Tại sao Bào tử lợi khuẩn Preg-Mom có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm men vi sinh khác trên thị trường hiện nay?

Nhu cầu men vi sinh (lợi khuẩn sống) rất cao cho các bệnh đường ruột như: Táo bón, Tiêu chảy, Rối loạn tiêu hóa, Đầy hơi, Chướng bụng, Tiêu hóa kém, Ăn không ngon miệng, Viêm đại tràng, Viêm đường ruột, Bệnh Trĩ…  cho nhiều đối tượng khác nhau: Bà bầu, Mẹ đang cho con bú, người cao tuổi, trẻ em, người uống rượu bia nhiều, người dùng kháng sinh, điều trị hóa chất, xạ trị, người dễ đau bụng khi ăn hải sản hoặc uống sữa…

Hiện nay, trên thị trường đang truyền thông rất mạnh về tác dụng của Men vi sinh. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều chỉ sử dụng men vi sinh thường.

MEN VI SINH THƯỜNG RẤT NHIỀU ĐIỂM YẾU:

 • Không chịu được Acid dạ dày: Men vi sinh thường bị diệt tới hơn 99% khi gặp acid dạ dày
 • Không chịu được nhiệt độ ấm: Men vi sinh thường không chịu được nhiệt độ ấm nóng (một số sản phẩm trên thị trường mặc dù nói có màng bọc kép nhưng cũng phải khuyến cáo không được uống với nước ấm).
 • Ngoài ra, Men vi sinh thường khi vận chuyển trên đường, hay để ở Nhà thuốc, nếu ko bật điều hòa thường xuyên thì lợi khuẩn sẽ bị chết rất nhanh.
 • Không bền với thời gian: Men vi sinh thường tự chết đi trong điều kiện bình thường và sau 6 tháng gần như chết hết, nên hoạt tính giảm đi rất nhanh với thời gian.
 • Loài lợi khuẩn đang có trên thị trường đều là các loại lợi khuẩn yếu: Hầu hết các công ty hiện nay đề sử dụng loại Lợi khuẩn Bifido. Tuy nhiên, loài Lợi khuẩn Bifido không thể đánh thắng vi khuẩn gây viêm nhiễm đường ruột, nên khi ruột viêm nhiễm thì bổ sung Bifido cũng không có nhiều tác dụng mà thường phải dùng kháng sinh để diệt. Nhưng kháng sinh trong khi diệt hại khuẩn thì cũng sẽ diệt cả lợi khuẩn đường ruột.
 • Độ tinh khiết không cao: Không tinh khiết do công nghệ phân lập kém. Do vậy, các sản phẩm men vi sinh truyền thống thường chỉ có thể bào chế được ở dạng bột, cốm, viên. Không thể bào chế được ở dạng hỗn dịch lỏng, vì ở dạng lỏng nếu bào tử lợi khuẩn không tinh khiết sẽ bị hỏng ngay.

Tất cả các vấn đề trên (hầu hết Dược Sỹ, Bác sỹ, Nhà thuốc, Phòng khám biết rất rõ điều này) khiến Men vi sinh thường hoạt lực rất yếu. Nên các Nhà thuốc, Phòng khám luôn cần tìm sản phẩm nào giải quyết được các vấn đề trên để tăng uy tín điều trị cho họ.

BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREG-MOM XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CÁC VẤN ĐỀ TRÊN, CÓ HIỆU QUẢ GẤP HÀNG 100 LẦN SO VỚI MEN VI SINH THÔNG THƯỜNG

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREG-MOM:

Sản phẩm hỗn dịch duy nhất trên Thế giới 3 loài bào tử lợi khuẩn với số lượng tới hơn 3 tỷ bào tử trong ống 5ml.

 • Cực kỳ Tinh khiết: Bào tử lợi khuẩn PREG-MOM được bào chế theo Công nghệ Sinh học phân tử đột phá hoàn toàn mới trên Thế giới, có độ tinh khiết rất cao. Xin lưu ý, nếu bào tử lợi khuẩn không tinh khiết thì không thể bào chế được dạng hỗn dịch (lẫn tạp khuẩn sẽ bị hỏng ngay) và trên thị trường hầu như không có sản phẩm nào ở dạng tinh khiết như Preg-Mom.

Một số sản phẩm hỗn dịch bào tử khác (lác đác thấy trên thị trường) có màu trong vắt => Thực tế chắc chắn không có bào tử (vì bào tử là sinh vật sống không hòa tan được), mà các sản phẩm này thường chỉ có enzyme tiêu hóa và 1 số vitamin kích thích ăn, tiêu hóa. Hỗn dịch càng đặc, đục chứng tỏ lượng bào tử càng nhiều, “khi để ngăn đá sẽ có màu trắng đục như cước”.

 • Bền nhiệt và dễ bảo quản: Bào tử lợi khuẩn PREG-MOM chịu được nhiệt độ cao tới 80oC => Đi đường an toàn, Nhà thuốc, Phòng khám không bật điều hòa không sao (yêu cầu bảo quản dưới 30oC chỉ để tránh bị ảnh hưởng tới ống nhựa).

Bào tử lợi khuẩn có trong PREG-MOM chịu được nhiệt độ lên tới 80oC trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được đến 50oC. Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, PREG-MOM có thể sử dụng với đồ uống ấm hoặc nóng như sữa, trà… Đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng, đặc biệt là vào mùa đông.

 • Bền với thời gian: Bào tử lợi khuẩn có trong PREG-MOM hầu như không thay đổi trong thời gian 36 tháng bảo quản trong khi lợi khuẩn thường bị mất hầu hết hoạt tính chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của PREG-MOM.
 • Chịu được acid, phòng xạ, hóa chất, kháng sinh: Lợi khuẩn bào tử PREG-MOM đảm bảo đi tới đường ruột an toàn với hoạt tính tối đa

Bào tử lợi khuẩn có trong PREG-MOM chịu được nồng độ Acid cao tới pH2 trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được nồng độ acid thấp hơn hàng trăm lần (pH4). Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, PREG-MOM có thể di chuyển qua dạ dày có nồng độ acid cao (pH2-3), vào tới ruột để phát huy tác dụng. Trong khi hầu hết lợi khuẩn thường bị chết ở dạ dày, và như vậy sẽ hầu như không còn tác dụng khi vào tới ruột.

 • Hoạt lực cực mạnh (hiệu quả điều trị rất cao): Công thức hiệp đồng 3 loài bào tử B.clausii, B. coagulans và B.subtilis được bào chế theo tỷ lệ tối ưu và xử lý tận gốc bệnh táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, viêm đường ruột, giúp trẻ tiêu hoá tốt, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Tạo màng sinh học bao bọc vết thương: Cách ly hại khuẩn, thức ăn với chỗ loét, giúp chống viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành giúp chữa và phòng chống các bệnh do tổn thương đường ruột như Viêm đường ruột, Trĩ nội, Rối loạn tiêu hóa

Ba loài lợi khuẩn có trong PREG-MOM là những loài rất phàm ăn và rất khỏe:

 • Đào thải các loại hại khuẩn bằng cách chiếm hết thức ăn, Oxy và chỗ bám trên thành ruột
 • Kích thích miễn dịch, tăng cường đề kháng, sản xuất bacteriocin diệt khuẩn cho đường tiêu hóa
 • Tạo nhớt, giúp đóng khuôn đối với các bệnh nhân táo bón, tiêu chảy, phân sống…
 • Tái tạo niêm mạc ruột đồng thời làm sạch các cặn bám và trẻ hóa bề mặt niêm mạc ruột
 • Cân bằng hệ lợi khuẩn, tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, nhưng bất lợi cho hại khuẩn tránh tái phát các bệnh đường ruột

Các ưu điểm trên cho thấy Bào tử lợi khuẩn có trong PREG-MOM hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm Men vi sinh đang có trên thị trường phạm vi Toàn cầu. PREG-MOM giúp cho các bệnh nhân bị bệnh Viêm đường ruột, Viêm đường ruột, Rối loạn tiêu hóa nhanh chóng hết các triệu chứng bệnh và tránh tận gốc việc tái phát bệnh khi dùng đều đặn. Giúp trẻ em hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, mau ăn, chóng lớn, tăng sức đề kháng.

Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh