[adwords]

Chào dược sĩ, Bé nhà tôi được 25 tháng, nặng 11kg. Bé rất biếng ăn, cứ đến bữa ăn lại khóc. Hàng ngày tôi có bổ sung thêm cho bé váng sữa và sữa chua nhưng bé chỉ nếm tí rồi không ăn nữa. Bé nhà tôi lại hay mắc bệnh về tiêu hóa, ăn lâu tiêu, bụng hay chướng. Đợi đầu tháng bé phải nhập viện vì bị táo bón. Hiện tại tình trạng biếng ăn của bé càng tăng. Xin cho hỏi, con tôi như vậy có bị suy dinh dưỡng không? Với số tuổi của con tôi thì uống bao nhiêu ống Pregmom mỗi ngày và chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý. Tôi đang rất lo lắng về tình trạng của bé, mong dược sĩ trả lời sớm.


Bé nhà em được 2 tháng tuổi, bé không đi ị được. Em đã ra hiệu thuốc nhờ tư vấn và dược sĩ nói nên dùng bào tử lợi khuẩn PregMom cho bé. Vậy bé nhà em có uống được không ạ?


Chào dược sĩ, Bé nhà em năm nay được 3 tuổi, không giống các trẻ khác, bé nhà em lại rất thích ăn rau. Nhưng không hiểu sau bé vẫn bị táo bón, khó đi ị. 3 ngày mới đi ngoài 1 lần. Không biết bổ sung Pregmom có cải thiện được tình trạng cho bé không?


Bé nhà em 24 tháng, do bị viêm phế quản nên bác sĩ chỉ định dùng kháng sinh dài ngày. Hiện tại bé vẫn đang dùng kháng sinh nhưng kèm theo đó là táo bón, bé không ị được. Vậy em có thể bổ sung Pregmom cho bé trong lúc này được không? Nếu có thì liều lượng dùng như thế nào?


Thưa dược sĩ, con mình được 2 tuổi, rất biếng ăn và lười uống nước. Hiện em đang cho bé uống sữa công thức của Anh. Bé thường xuyên bị táo bón, 2-3 ngày mới đi ngoài 1 lần. Bé uống PregMom có cải thiện được chứng táo bón không ạ? Dược sĩ cho biết liều lượng 1 ngày và uống khoảng bao lâu thì ngừng? Em cảm ơn rất nhiều.