Trẻ sơ sinh có dùng được LiveSpo Pregmom không?

Trẻ sơ sinh là một đối tượng nhạy cảm với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay. Không có nhiều sản phẩm “lấy lòng” được “khách hàng” này. Bởi trẻ sơ sinh chưa phát triển toàn diện về mọi mặt, hệ tiêu hóa cực kì non nớt. Do đó, để trẻ sơ sinh có thể dùng được một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cần độ tinh khiết 100%, an toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ.

Hình minh họa

Thành phần PregMom an toàn với trẻ sơ sinh

Vậy LiveSpo Pregmom có đáp ứng được những tiêu chí này không? Bào tử lợi khuẩn Pregmom có thành phần tinh khiết 100% với trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans. Và 5ml nước cất vừa đủ. Thành phần không có tá dược.

Hơn nữa, bào tử lợi khuẩn Pregmom được cấp giấy phép và chứng nhận KHÔNG CÓ CHỐNG CHỈ ĐỊNH, DÙNG ĐƯỢC cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Chính vì vậy, mẹ có thể cho trẻ sơ sinh dùng LiveSpo Pregmom rất tốt. Tuy nhiên, trước khi cho bé dùng, hãy tham khảo ý kiến sĩ trước để hiệu quả đạt được là tối ưu.

Trẻ sơ sinh có dấu hiệu táo bón, biếng ăn, kém hấp thu cần bổ sung bào tử lợi khuẩn Pregmom để hệ vi khuẩn đường ruột được cân bằng. Các bào tử lợi khuẩn hỗ trợ kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon, giảm táo bón, tiêu chảy, biếng ăn. Đồng thời, các lợi khuẩn giúp cơ thể trẻ sơ sinh tăng cường sức đề kháng vượt trội.

Cách dùng LiveSpo Pregmom cho trẻ sơ sinh

Lắc kỹ ống trước khi uống. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây.

  • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người lớn: Uống 2 ống/ ngày.
  • Trẻ từ 2 – 6 tuổi: Uống 1-2 ống/ngày.
  • Trẻ dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng hoặc dài hơn ( tùy theo thể trạng và mức độ đáp ứng của cơ thể) để đạt được hiệu quả tốt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *