Câu chuyện về Biotek5.0

Từ RÀO CẢN đến ĐỘT PHÁ về CÔNG NGHỆ, hành trình xây dựng THƯƠNG HIỆU VIỆT lên tầm vóc QUỐC TẾ

“Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam và là thứ hai trên thế giới hiện đang sở hữu công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học dạng hỗn dịch bào tử có độ bền vô hạn trong bảo quản thường, bền với thời gian, bền với nhiệt độ cao (điểm bền nhiệt 80 độ C), bền trong môi trường acid cao…”
-TS.Nguyễn Hòa Anh –
Năm 1989, chàng trai trẻ Nguyễn Hòa Anh tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công Nghệ Sinh Học. Sau nhiều năm công tác tại Việt Nam, anh có cơ hội được cử đi học tập và nghiên cứu chuyên ngành Sinh Học Phân Tử tại Nhật Bản, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình xây dựng thương hiệu Việt lên tầm vóc quốc tế của anh và cộng sự.
Những năm tháng học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Tohoku, anh đặc biệt chú ý tới công nghệ bào tử lợi khuẩn – một lĩnh vực mà khi đó trên thế giới, cả về kiến thức lẫn công nghệ đều còn rất nhiều hạn chế và lạc hậu.

Những rào cản kỹ thuật

Các chế phẩm Probiotics khi ở dạng chứa bào tử lợi khuẩn (trạng thái mà lợi khuẩn có sức chịu đựng tốt với những yếu tố khắc nghiệt, như thiếu dinh dưỡng, nhiệt độ khi bảo quản, môi trường acid dạ dày…) thì trạng thái bào tử lợi khuẩn lại không bền. Các bào tử lợi khuẩn đa số sẽ nảy mầm, trở thành lợi khuẩn ngay trong quá trình bảo quản hay vận chuyển hoặc sẽ chết gần hết sau một thời gian ngắn.
Và thực tế, cho tới thời điểm đó, thế giới mới chỉ có duy nhất một hãng dược lớn của Pháp là thành công sản xuất ra men vi sinh sống uống dạng hỗn dịch bào tử (1958), có nhà máy đặt tại Italia.

Nắm bắt cơ hội và dẫn đầu xu thế

Từ quan tâm, TS.Nguyễn Hòa Anh đã nhanh chóng nhận ra cơ hội rất lớn trong lĩnh vực công nghệ bào tử lợi khuẩn. Đó cũng chính là lý do khiến anh tập trung thời gian và tâm trí vào lĩnh vực này với mục tiêu: Tìm ra bí quyết công nghệ sản xuất bào tử dạng hỗn dịch bền vững.
Năm 2009, trải qua rất nhiều năm nghiên cứu, TS.Nguyễn Hòa Anh đã “chạm” được vào lời giải cho bài toán khó, bài toán sản xuất bào tử lợi khuẩn dạng hỗn dịch bền vững.

Trở về tổ quốc và hành trình xây dựng thương hiệu Việt lên tầm vóc quốc tế

Mang theo tâm nguyện muốn về Việt Nam được ghi nhận là quốc gia phát minh ra công nghệ đột phá này, TS. Nguyễn Hòa Anh trở về nước. Lần nữa bắt đầu một hành trình mới, một hành trình xây dựng thương hiệu về lĩnh vực công nghệ sinh học, mang tính Toàn cầu, trên chính quê hương sinh ra mình.
Năm 2010, nhà máy vi sinh ANABIO được sáng lập bởi TS.Nguyễn Hòa Anh với niềm tự hào là nhà sản xuất thứ hai trên thế giới đã nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ sản xuất các chế phẩm Probiotics chứa bào tử lợi khuẩn dạng hỗn dịch bền vững.
Biotek Pharma thuộc tập đoàn LiveSpo Global ra đời với sứ mệnh mang dòng sản phẩm “Đột phá” Preg-Mom đến với mỗi gia đình, giúp xua tan nỗi lo của các bà mẹ có con bị tiêu hoá kém, táo bón, tiêu chảy, phân sống, biếng ăn, chậm lớn, đặc biệt để chống lại mối nguy hại tiềm ẩn của việc lạm dụng kháng sinh trong thời đại hiện nay.
Cho đến nay, sản phẩm Bào Tử Lợi Khuẩn PregMom đã được hàng nghìn mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng và được thị trường quốc tế đón nhận (được xuất khẩu tới 20 quốc gia: Balan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp,…..)
——————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN BIOTEK 5.0 – THƯƠNG HIỆU PREGMOM
Địa chỉ: Tầng 19, Dãy B, toà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0936.144.133
Email: pregmom.vn@gmail.com
Website: pregmom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *