Pregmom

Câu chuyện về Biotek5.0

Biotek5.0 là một trong những công ty thuộc tập đoàn LiveSpo Global – chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao ứng dụng theo công nghệ bào tử lợi khuẩn sống SPL (Sporulation Trigger LiveSpo) cho các Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc & Đại lý lớn trên toàn quốc.

Được thành lập vào ngày 01/12/2017 , Biotek5.0 luôn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ đạt 30-50%, các sản phẩm của Biotek 5.0 được giới chuyên môn đánh giá rất cao, đã được giấy chứng nhận của FDA Hoa Kì,  được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và được chứng nhận đảm bảo chất lượng để xuất khẩu sang thị trường khó tính khác. Cho đến hiện nay, các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu tới gần 20 quốc gia trên Thế giới: Tây Ba Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Balan, Hy Lạp, Mexico, Brasil, Colombia, Peru, Venezuela, Panama, Guatemala, Trinidat and Tobago, Philipines, Sri Lanka, Bangladesh, Pakistan, India, Nigeria, Madagaska.

Phương Châm Hoạt Động

“Sức khỏe của bạn & gia đình là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi” được nhân dân tín nhiệm bởi uy tín & chất lượng cao của từng sản phẩm.


Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Biotek 5.0 phấn đấu trở thành công ty số 1 trong hoạt động phân phối dược phẩm sinh học công nghệ cao – Bào Tử Lợi Khuẩn để bảo vệ Sức khỏe cho gia đình người Việt, tạo lập uy tín & chỗ đứng vững chắc trên thị trường toàn cầu; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả & an toàn.

Sứ mệnh

Bảo vệ sự sống trường tồn – Vì 1 thế giới không thuốc kháng sinh

Giá trị cốt lõi

Tâm sạch – Khẩu sạch – Hành động sạch