[adwords]

Táo bón là triệu chứng thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo thống kê, có khoảng 10% trẻ em bị táo bón và có khoảng 30% trong số đó cần đến sự can thiệp của bác sĩ. Táo bón kéo dài không được xử lý dẫn đến những biến chứng kinh hoàng ám ảnh cả mẹ và bé.

Táo bón ở trẻ sẽ trở thành nguy hiểm khi cha mẹ không có cách xử lý hiệu quả và an toàn. Nếu phát hiện muộn và để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những biến chứng cực kì nguy hiểm như viêm ruột, tắc ruột, ung thư hậu môn…

Rất nhiều mẹ đã tự ý dùng các biện pháp xử lý táo bón, biếng ăn, tiêu chảy cho con như dùng thuốc nhuận tràng, thụt tháo hay sử dụng các mẹo dân gian. Nhiều mẹ thấy con rặn đỏ cả mặt, đau đớn mỗi lần đi cầu nên xót con và cho con dùng kháng sinh để giảm bớt sự đau đớn. Điều này không chỉ khiến đường ruột của trẻ bị trơ mà còn khiến hệ vi sinh đường ruột bị hủy hoại. Từ đó tình trạng sức khỏe đường tiêu hóa của bé thêm nguy hại.

Hiểu được những trăn trở của các mẹ về sức khỏe của bé, đặc biệt là sức khỏe tiêu hóa. Chuyên mục Chuyện của “Táo” được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức cho mẹ để chăm sóc và nuôi dạy bé bằng phương pháp hiện đại, an toàn với hiệu quả lau dài. Những kiến thức được cung cấp trong Chuyện của “Táo” đều là những thông tin chính xác, dựa trên các cơ sở kiến thức khoa học, các nghiên cứu của chuyên gia, tiến sĩ hàng đầu về tiêu hóa.

Chuyện của “Táo” kể về những câu chuyện về táo bón, tiêu chảy, biếng ăn, rối loạn tiêu hóa…. Và những vấn đề mà mẹ bầu thường gặp như nên ăn gì khi mang đầu 3 tháng đầu, tư thế nằm cho mẹ bầu tốt cho thai nhi, kiêng gì để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé….

Bên cạnh đó, chuyện của “Táo” cũng chính là nơi giúp các mẹ biết thêm nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé bằng bào tử lợi khuẩn – Một phương pháp mới cho sức khỏe hiện đại, cho cuộc sống cân bằng. Những phương pháp hiện đại luôn giúp mẹ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lực hơn trong việc chăm sóc con nhỏ cũng như bảo vệ con yêu trên hành trình phát triển, lớn khôn.

Chính vì vậy, các mẹ có thể tham khảo các thông tin, kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ trong Chuyện của “Táo” để cùng con khôn lớn khỏe mạnh hơn mỗi ngày!